Lac Viet Humanistic Culture

Friday, November 2, 2018

TẠ PHONG TẦN: THẬT SAI LẦM KHI CHỐNG CỘNG MÀ KỲ VỌNG VÀO NGUYỄN TẤN DŨNG HAY ĐÁM TƯỚNG VIỆT CỘNGLittle Saigon (VanHoaNBLV) – Nhà báo tự do Tạ Phong Tần nhận xét: “… có độc tài nó mới thu được quyền lợi, nó mới gia truyền con nối được, nó mới giữ cái ghế của nó được. Chớ nếu mà nó dân chủ như những nước dân chủ thí dụ như Mỹ chẳng hạn thì nó không bao giờ làm được.

Vì vậy, có thể túm lại một câu là đừng bao giờ chống cộng sản mà hy vọng vào Nguyễn Tấn Dũng, hy vọng vào cái đám tướng lãnh chop bu của VC mà nó lật đổ VC. Không bao giờ! Nếu chúng nó có lật đổ để chúng nó thay thế cái ghế đó thì vẫn không có gì thay đổi. Người dân VN vẫn là nô lệ dưới thời cộng sản mà thôi”.

Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt ghi lại buổi nói chuyện của Tạ Phong Tần, Cựu Tù Nhân Chính Trị, Nhà Báo Tự Do, Blog Sự Thật & Công Lý bình luận về sự kiện nêu trên vào tối Chủ Nhật, ngày 28 tháng 10 năm 2018 trong khuôn viên khu Hanoi Plaza cạnh Đền Thờ Đức Thánh Trần, 9078 Bolsa Ave. Đại Lộ Trần Hưng Đạo, thuộc Thành phố Westminster, miền Nam California, Hoa Kỳ.

No comments:

Post a Comment