Lac Viet Humanistic Culture

Monday, December 10, 2018

ĐOÀN THANH NIÊN CS HCM LÀ NƠI CHỨA THÀNH PHẦN HỌC DỐT TRỞ THÀNH “CÁN BỘ NGUỒN” LÃNH ĐẠOĐOÀN THANH NIÊN CS HCM LÀ NỚI CHỨA THÀNH PHẦN HỌC DỐT TRỞ THÀNH “CÁN BỘ NGUỒN” LÃNH ĐẠO

Little Saigon (VanHoaNBLV) – Nhà báo Tạ Phong Tần nhận định: “…Trong khoảng một tháng trở lại đây, chúng ta thấy báo và TV quốc nội liên tục đưa tin có nhiều cán bộ VC từ thấp đến cao bị bắt giam vì đã vi phạm những quy định về quản lý nhà nước. Những quy định đó được quy định thành những tội danh có trong bộ luật hình sự hiện hành nhưng nhìn lại thì chúng ta thấy những người đã bị bắt này xuất xứ, xuất thân của họ như thế nào?

… Bản chất nhà cầm quyền VC là không bao giờ thay đổi. Chừng nào những kẻ gọi là cán bộ đoàn còn tiếp tục chễm chệ ngồi trong cái ghế lãnh đạo quốc gia thì khi đó nước VN vẫn còn là một cái quốc gia khốn nạn và lạc hậu.”

Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt ghi lại buổi nói chuyện của Tạ Phong Tần, Cựu Tù Nhân Chính Trị, Nhà Báo Tự Do, Blog Sự Thật & Công Lý bình luận về vụ việc nêu trên vào chiều Chủ Nhật, ngày 9 tháng 12 năm 2018 trong khuôn viên khu Hanoi Plaza, 9078 Bolsa Ave., Đại Lộ Trần Hưng Đạo, thuộc Thành phố Westminster, Miền Nam California, Hoa Kỳ.

No comments:

Post a Comment