Lac Viet Humanistic Culture

Monday, April 29, 2024

CÁI MẶT CỦA BỌN CÔNG AN VIỆT CỘNG | LÃO MÓC

 


CÁI MẶT CỦA BỌN CÔNG AN VIỆT CỘNG

LÃO MÓC

Theo hồi ký “Un excommunié” (Kẻ bị khai trừ) của Luật sư Nguyễn Mạnh Tường thì ngay sau khi nói chuyện về Cải Cách Ruộng Đất ở trụ sở Mặt Trận Tổ Quốc thì:“... Tôi bị cách chức ngay không còn được giữ sổ lương thực...Tôi tính mở lớp dạy Pháp văn tại nhà thì ngay hôm đầu, một bọn Công An (CA) kéo đếnAnh thủ trưởng mập lù không đợi mời đã ngồi ngay ghế trên, gằn từng tiếng:-Ông có biết vì lẽ gì tôi đến đây không?Tôi lắc đầu.

Hắn nói tiếp:-Ông giả vờ khờ khạo hả? Ông là thằng trí thức thối nát nuôi đầy ý thức hệ phản động. Nyà,đầu tường các cơ sở, các công văn, không thấy khẩu hiệu Nhà nước à? Độc lập, tự do, hạnh phúc. Thử hỏi độc lập cho ai? Tự do cho ai? Nếu không cho nhân dân? Nếu không tin tưởng Đảng, tin Chủ tịch muôn vàn kính yêu thì tin vào ai bây giờ chứ?

Rồi hắn đưa ngón tay út ra hiệu. Một viên CA bước đến, rút ở túi đeo một bình thủy nhỏ, rót trà ra chén, rồi đưa vào tay chủ chiếc điếu cày. Tên này nhấp ngụm trà, tên hầu nhồi thuốc vào nõ điếu, mồi đóm trên chiếc bật lửa, tên chủ rít một hơi dài nhả khói từng vòng, mắt lim dim, môi dưới trễ ra, trịnh trọng đưa ra lời phán quyết:

-Ông đã chẳng tiếp thu được gì cả! Đã phạm lỗi trầm trọng. Nhưng Đảng khoan hồng. Để cảm ơn Đảng, lẽ ra ông phải yên lặng để suy ngẫm tội của mình. Trái lại, ông mở lớp dạy tiếng Tây, tìm cách liên hệ thanh niên, nhằm kéo chúng ra khỏi Đảng. Vì vậy mà mọi lớp học tư từ nay bị cấm tiệt?Biết chưa?” (Trích “Nhớ nơi kỳ ngộ”, hồi ký của Lãng Nhân, Nxb ZIELEKS Hoa Kỳ xuất bản năm 1997).

Không hiểu sao khi đọc cái đoạn luật sư Nguyễn Mạnh Tường cực tả trong hồi ký của ông về “anh thủ trưởng CA mập lù” cách đây 58 năm đến nhà ông ta ra lệnh cấm dạy Pháp văn thì tôi lại liên tưởng đến chuyện bà nhà văn Dương Thu Hương ví von cái mặt của tên Tướng CA Việt Cộng Dương Thông và cách ví von mấy cái mặt của bọn CA phuờng 8 của nhà tranh đấu dân chủ Tạ Phong Tần.

Phải nói về chuyện “chửi hay” và “hay chửi” là thuộc lãnh vực chuyên môn của các vị nữ lưu từ xưa tới nay. Gần đây thì “các cháu gái quàng khăn đỏ” của “Bác Hồ” lại thi đua mà chửi Đảng và Nhà Nước do “Bác” sáng lập hết biết. Nhưng mà người phụ nữ vốn là đảng viên CS chửi Đảng đã từng theo Đảng trong đoàn Thanh niên Xung phong: Xẻ dọc trường sơn đi cứu nước, Mà lòng phơi phới dậy tương lai; chửi Đảng dai dẳng, chửi mấy chục năm nay là nữ sĩ Dương Thu Hương.

Công lực “chửi thâm hậu” của Dương nữ sĩ thuộc hàng Diệt Tuyệt sư thái của truyện kiếm hiệp Kim Dung. Xin mời độc giả nghe Dương nữ sĩ “chửi” Đảng và Nhà Nước: “Triều đình CS là triều đình duy nhất cho tới nay, dạy con gái, con dâu vu khống cha hiếp dâm, dạy con trai chỉ mặt bố “đả đảo thằng bóc lột”, dạy láng diềng tố cáo, điêu chác, đâm chém, dầy xéo mồ của nhau... khi con người đã đủ can đảm vu khống, nhục mạ ngay bố mẹ đẻ của mình thì họ thừa sự nhẫn tâm để làm những điều ác gấp ngàn lần thế với tha nhân...”

“Cả những người còn đang bảo vệ đảng CS cũng phải lên tiếng chửi rủa nhà cầm quyền là kẻ đễu cán, tán tận lương tâm. “Đòi hỏi nhà nước CHXHCNVN chơi đàng hoàng, đúng luật, biết tự trọng và liêm sỉ thì cũng hoang tưởng như tin chủ nghĩa CS khoa học của ông Lê Nin vậy.

“Ở nơi nào những hệ tư tưởng tự cho phép là kim chỉ nam cho lương tâm nhân loại, là thứ duy nhất đúng để dẫn dắt con người tới một “ngày mai tươi sáng”; ở đó cuộc sống đích thực của con người phải bị diệt vong. “Những xứ sở mà kẻ lãnh đạo cố tìm cách giam dân chúng trong sự ngu dốt, sợ hãi, cô lập tinh thần để chúng mặc sức bóc lột họ, và tàn phá tài nguyên quốc gia một cách có tính toán và thành hệ thống những khoản tiền lớn chuyển ra nước ngoài”.

“Bộ nội vụ của CS đã nhiều lần cử những thằng thanh niên đến tìm cách ve vãn tôi và chờ có cơ hội đến để họ có thể quay phim chụp ảnh làm nhục tôi. Trong xã hội VN, hình ảnh người đàn bà làm tình với người đàn ông thì đó là cách đào mồ để chôn sống một người đàn bà. Không những chôn mà còn nhục mạ cả gia đình người đó nữa...”

“Thiếu Tướng Quang Phòng và Trung Tướng Dương Thông đã gán cho tôi tội gián điệp, bán bí mật quốc gia cho nước ngoài .Họ còn sỉ nhục tôi khi nói rằng tôi có cuộc sống trụy lạc với ông Bùi Duy Tâm. Họ bảo rằng tôi với ông Tâm làm tình trên cạn, làm tình dưới nước như chiếc xe tăng, vừa bò trên cạn, vừa lội dưới nước... Một đảng viên đã phải thốt: “Đảng không còn việc gì làm nữa mà rúc vào cái khu của người đàn bà sao? Đến bao giờ quan chức CS mới tỉnh ngủ mà ngưng nhục mạ tôi?”

*

Sau đây, xin lời độc giả đọc tuyệt tác chửi cũng của một nhân vật nữ, cũng vốn là xuất thân từ lò Công An VC. Bà này là bà Tạ Phong Tần. Bà này bị Công an VC đem giấu biến cả năm nay. Hãy nghe bà kể về chuyện bà chửi bọn Công an Phường 8 như sau:

“Xe chạy về CAP8.Q3, cũng tên mặc thường phục ra lệnh CA Phường và dân phòng lôi tôi lên lầu 2: “Tụi bây lôi nó vô trong, đừng cho nó ra ngoài”. Bọn chúng liềm xúm lại lôi tôi vô trong. Tôi gào lên: “Tao phạm tội gì mà chúng mày bắt tao đến đây? Tao đi lễ nhà thờ mắc mớ gì mồ tổ cha chúng mày sao chúng mày ngăn cản tao. Tao không vào. Tao đâu phải tù mà chúng mày nhốt tao. Thằng ăn cướp già, mày ngon mày ra chống Trung Quốc kìa, mày hung hăng với tao hay ho gì, nhục nhã cả họ hàng nhà mày.”

Chúng xô tôi vào phòng và đóng cửa lại, tôi giật cánh cửa ra đập rầm rầm, tôi đi ra hành lang. Thằng an ninh (mặt đít thớt) lại xuất hiện đứng phía dưới tôi nó xỏ lên: “Quay phim, quay phim nó chống người thi hành công vụ”. Tôi quát lên: “Quay ông nội cha mày, thằng chó đẻ mặt dầy. Mày quay đi, tao cho chúng mày quay xả láng, chúng mày từ trước tới giờ quay phim chụp hình tao chất đầy bàn thờ tổ tiên chúng mày có ngaỳ mối mọt ăn đổ sập xuống đè chúng mày chết mẹ hết. Mày quay phim thì làm gì được tao. Mày quay đi, chỉa thẳng vào tao nè, đem về cho mấy thằng lãnh đạo hèn hạ súc sinh của chúng mày xem. Cái nhà nước cộng sản chúng mày là một bọn hèn hạ lưu manh buôn dân bán nước. Giặc đánh đến đít không lo, lo bâu vào tao như ruồi bâu đít trâu. Mày về nói lại với thằng mặt đít thớt chỉ huy mày hồi nãy, nói tao nói nó dốt quá đi về đi học lại. Chúng mày có dám công khai phim này ra không? Bằng chứng chúng mày đang chà đạp nhân quyền, bắt người ta trái pháp luật đó. Khi nào tao vi phạm 1 trong các điều được quy định trong bộ luật hình sự bị bắt quả tang, hoặc chúng mày có lệnh bắt, lập biên bản bắt đúng thủ tục mà tao chống lại là tao vi phạm. Còn bây giờ chúng mày đang vi phạm luật với tao, thằng chó đó nó doạ ai chớ đừng hòng dọa tao. Chúng mày ỷ đông tao không đủ sức, nếu không tao đánh chết mẹ thằng mặt đít thớt đó luôn coi nó làm gì được tao.”

Bà TPT này bả còn chửi nhiều lắm, xin mời độc giả vào các trang mạng có bài của bả tường thuật mà đọc cho nó... đã con mắt, mát cái lỗ tai!

*

Người đàn bà nhà quê bị mất con gà đã chửi trong một bài chửi có ca, có kệ dù là bà ta không biết thằng ăn cắp con gà là ai. Dù sao thì chắc chắn những thằng ăn cắp gà nó cũng phải e dè.

Nhà văn Dương Thu Hương, nhà tranh đấu dân chủ Tạ Phong Tần... lôi cả đảng CSVN từ ông Hồ Chí Minh xuống tới các cấp lãnh đạo Đảng hiện nay và những kẻ thừa hành là những tên CA, những kẻ đã hãnh diện tuyên bố “còn Đảng còn mình” ra mà chửi tới... bến!

Chuyện lạ là những ông bà lãnh đạo đảng cũng như những kẻ thừa hành lúc nào cũng phải ngậm câm miệng hến; nhưng lại chẳng chịu thay đổi một chút nào!

Nhà văn Dương Thu Hương thì ví von cái mặt của Trung Tướng Công An Dương Thông giống như bộ phận sinh dục của một con ngựa cái... già!

Nhà tranh đấu dân chủ Tạ Phong Tần thì ví von cái mặt của thằng Công An ở Phường 8 giống như cái... đít thớt!

Xin độc giả nhắm mắt lại hình dung thử coi cái mặt của tên Tưóng CA Lê Hồng Anh, Uỷ viên Bộ Chính Trị, Thuờng Trực Ban Bí thư, cái mặt của tên Đại Tá CA Đỗ Hữu Ca và những tên Tướng CS khác nó có giống mấy cái mà hai bà Dương Thu Hương và Tạ Phong Tần ví von!

Bảo đảm thế nào cũng có ngày mấy bà này so sánh mấy cái mặt của các ông Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng ...giống như “cái... làn” của mấy bà ấy cho mà coi!

LÃO MÓC

No comments:

Post a Comment